Cập nhật: 25/04/2023 688 Lượt xem Đăng bởi: Orenda

Tại Việt Nam, đến đầu năm 2022, ước tính có hơn 73,5% người trưởng thành đang sử dụng điện thoại thông minh. Với tốc độ của chuyển đổi số và công nghệ hóa, một công việc có thể xử lý trên điện thoại di động, từ những việc thông dụng như giao đồ, di chuyển, giải trí… đến những công việc yêu cầu tính chuyên môn cao như quản lý, vận hành. Là một trong bộ ba công cụ tối ưu vận hành phòng khám, Ứng dụng điện thoại đang là sản phẩm được nhiều phòng khám quan tâm. Vậy vì sao Phòng khám nên tích hợp quản lý trên điện thoại? Hãy cùng vClinic tìm hiểu trong bài viết dưới này nhé!

Xu hướng sử dụng điện thoại thông minh

Điện thoại di động ngày càng chứng minh vai trò “vật bất li thân” trong cuộc sống. Bên cạnh mục đích sử dụng chính để liên lạc, điện thoại thông minh được cải tiến để giải quyết tối đa các vấn đề trong cuộc sống. Thói quen sử dụng điện thoại dẫn đến bùng nổ phát triển của các ứng dụng di động, từ ứng dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày như đặt đồ ăn, đặt xe… đến những ứng dụng yêu cầu tính chuyên môn cao như quản lý kinh doanh, vận hành công việc.

Xu hướng sử dụng điện thoại thông minh

Tiện ích của ứng dụng quản lý phòng khám

Với đặc thù bận rộn trong công việc, Bác sĩ và Chủ phòng khám cần những ứng dụng tiện lợi, cập nhật thông tin nhanh chóng. Thay vì việc mở máy tính hoặc truy cập website phòng khám để cập nhật báo cáo, Một ứng dụng được thiết kế riêng với giao diện tối ưu, đầy đủ tính năng cần thiết và sử dụng ngay trên điện thoại là điều phòng khám mong muốn. Không chỉ thế, ứng dụng quản lý phòng khám có thể thực hiện một số công việc như đăng ký khám, kê đơn, thanh toán, bán hàng… thay thế khi máy tính gặp sự cố. 

Tiện ích của Ứng dụng quản lý phòng khám

Ứng dụng điện thoại vClinic có gì?

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Đội ngũ vClinic chính thức cho ra mắt Ứng dụng điện thoại vClinic. Ứng dụng là giải pháp hỗ trợ người quản lý, các nhân sự phòng khám dễ dàng tiếp đón bệnh nhân, quản lý kho thuốc, đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh… trực tiếp trên điện thoại!

– Truy cập trên cả thiết bị Android, iOS

– Báo cáo cập nhật theo thời gian thực

– Tích hợp quét CCCD và BHYT khi tiếp đón

– Giao diện trực quan, thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Người quản lý và nhân sự phòng khám tải ứng dụng vClinic trên hai nền tảng:

Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/vclinic-quản-lý-phòng-khám/id1573737727?l=vi

Google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vclinic…