Cập nhật: 05/07/2023 712 Lượt xem Đăng bởi: Orenda

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng nhân sự, cơ sở vật chất, dịch vụ… Phòng khám cũng cần thực hiện các hoạt động marketing để thu hút Khách hàng và được nhiều người biết đến. vClinic gợi ý 03 cách để marketing phòng khám hiệu quả, hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích này nhé!

Xây dựng website chính thức

Trước khi ra quyết định, Khách hàng thường kiểm tra phòng khám có uy tín không, có những dịch vụ nào và tầm giá bao nhiêu. Website chính là kênh để phòng khám chủ động giới thiệu, đồng thời chia sẻ kiến thức sức khỏe cần thiết, giúp kết nối thương hiệu với Khách hàng và lan tỏa hình ảnh thương hiệu dễ dàng. Vì vậy, xây dựng website là một trong những hoạt động marketing cần thực hiện đầu tiên. 

Xây dựng website chính thức

Tiếp cận với cư dân trong khu vực

Cư dân trong khu vực là nhóm khách hàng tiếp xúc với phòng khám từ giai đoạn đầu. Phòng khám tham khảo các hoạt động như phát tờ rơi, đặt biển quảng cáo trước cửa phòng khám, đăng bài giới thiệu trên nhóm dân cư… Ngoài ra, Phòng khám cũng nên khai thác sức mạnh từ Khách hàng bằng cách gợi ý người dân đánh giá, chia sẻ trải nghiệm, giới thiệu về dịch vụ…

Tiếp cận với cư dân trong khu vực

Tạo chương trình ưu đãi

Ưu đãi được đánh giá là hoạt động marketing hấp dẫn, thúc đẩy Khách hàng ra quyết định trong thời gian ngắn. Phòng khám có thể triển khai các chương trình như: Tặng quà (balo, gấu bông, bóng bay…), Giảm giá dịch vụ (Ưu đãi mừng Đại lễ, Giảm giá khi giới thiệu khách hàng…), Tạo gói dịch vụ có giá ưu đãi (Gói tầm soát sức khỏe, gói khám sức khỏe định kỳ…)

Tạo chương trình ưu đãi

Tính năng Tạo website phòng khám của vClinic

Như đã đề cập, website là một trong những công cụ đầu tiên phòng khám cần chuẩn bị để thực hiện các hoạt động marketing. Để phòng khám tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm website ưng ý, vClinic cung cấp giải pháp thiết kế website dành riêng cho phòng khám.

Website được thiết kế theo lĩnh vực Y tế, tích hợp cùng tính năng Đặt lịch hẹn khám và Trả kết quả khám bệnh trực tuyến, phù hợp để tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Phòng khám quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0868.020.086 để được tư vấn cụ thể!

Tạo website phòng khám với vClinic