Cập nhật: 11/07/2023 744 Lượt xem Đăng bởi: Orenda

1/ Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý vận hành phòng khám

Công nghệ thông tin (CNTT) đang đóng góp vai trò to lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế cho người dân và mang lại nhiều tiện ích trong hoạt động quản lý phòng khám. Việc ứng dụng CNTT hỗ trợ các phòng khám quản lý, cải thiện hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực, đem đến sự hài lòng cho Khách hàng.

Một số ứng dụng CNTT phổ biến trong quản lý phòng khám có thể kể đến như:

  • Phần mềm quản lý phòng khám: quản lý các hoạt động tiếp nhận bệnh nhân, lập hồ sơ, kê đơn thuốc, quản lý kho thuốc, xuất hóa đơn, quản lý doanh thu, quản lý nhân sự, báo cáo thống kê…
  • Hệ thống lấy số điện tử và sổ khám bệnh điện tử: Giúp bệnh nhân theo dõi được thứ tự của mình tại các phòng khám, siêu âm… và giảm thiểu thời gian chờ đợi.
  • Liên thông dữ liệu với Hệ thống Quốc gia: Giúp phòng khám thực hiện được các thủ tục liên quan đến kết nối và liên thông dữ liệu chung, phục vụ công tác thống kê và tra cứu.
Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý vận hành phòng khám

2/ Giải pháp quản lý phòng khám vClinic

Với mục tiêu hỗ trợ các Cơ sở khám chữa bệnh số hóa toàn diện quy trình vận hành, Công ty Cổ phần Orenda tự hào giới thiệu sản phẩm: Giải pháp quản lý phòng khám vClinic. Cùng 10 phân hệ với hơn 200 tính năng, vClinic đã được nhiều Bác sĩ tin tưởng và đang đồng hành cùng hơn 100 cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

Một số tính năng nổi bật của vClinic như:

  • Khám bệnh: Tiếp đón; Khám bệnh; Cận lâm sàng; Nhà thuốc; Quản lý danh mục dịch vụ, thuốc; Báo cáo khám bệnh, Báo cáo tài chính…
  • Tích hợp Dữ liệu Quốc gia: Đơn thuốc Quốc gia, Dược Quốc gia, Hệ thống khám chữa bệnh từ xa vTelehealth…
  • Tính năng nâng cao: Gửi tin nhắn SMS tự động, Kết nối hệ thống chẩn đoán hình ảnh, Thiết kế website phòng khám…

Đội ngũ vClinic trân trọng gửi lời mời hợp tác tới các Y Bác sĩ, Cơ sở khám chữa bệnh và các Đối tác kinh doanh trong lĩnh vực Y tế trên khắp cả nước. Chúng tôi tin rằng, vClinic sẽ là hệ thống quản lý không thể thiếu đối với bất kỳ phòng khám nào trong giai đoạn chuyển đổi số và xây dựng nền Y tế thông minh.

_______________________

vClinic – Giải pháp quản lý phòng khám 4.0

  • Hotline: 0989 427 696
  • Email: sale.vclinic@gmail.com
  • Website: https://vclinic.com.vn/
Giải pháp quản lý phòng khám vClinic