Cập nhật: 21/12/2022 724 Lượt xem Đăng bởi: Orenda

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, chuyển đổi số hoạt động vận hành phòng khám là điều tất yếu. Chúng tôi tin rằng, vClinic sẽ là hệ thống quản lý không thể thiếu đối với bất kỳ phòng khám nào trong giai đoạn bước vào chuyển đổi số và xây dựng nền Y tế thông minh.

Công nghệ điện toán đám mây

Với nhiều ưu điểm vượt trội về lưu trữ và phân tích thông tin, điện toán đám mây đang là ưu tiên hàng đầu với những cơ sở có lượng dữ liệu lớn cần xử lý như trường học, phòng khám, khách sạn,…Không cần phụ thuộc vào tài liệu dạng giấy, việc truy cập thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh được thực hiện mọi lúc mọi nơi với thiết bị điện tử kết nối với mạng internet. Các phòng khám sẽ được giải phóng khỏi việc mua phần cứng cùng máy chủ tốn kém, không bị giới hạn bởi dung lượng của thiết bị vật lý, nhờ đó tiết kiệm được lượng lớn chi phí. Thông tin được cập nhật thường xuyên và dễ dàng tổng hợp. Dữ liệu được báo cáo tự động, linh hoạt với nhiều đối số. Phát triển trên nền tảng Cloud tiện lợi, vClinic mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm công nghệ tốt nhất.

Công nghệ điện toán đám mây

Ứng dụng di động vClinic

Hiện nay thói quen sử dụng điện thoại thông minh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, mọi hoạt động của chúng ta đều có thể thực hiện trên điện thoại. Nắm bắt được xu thế đó, trong tháng 4, vClinic đã cho ra mắt ứng dụng di động giúp quản lý phòng khám trực tiếp trên điện thoại. Khắc phục những sự cố về máy tính tại phòng khám, các công việc thực hiện khám, chỉ định, bán thuốc và xem báo cáo thống kê đều giờ đây đều có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm có sẵn trên App Store và Google Play để phòng khám chủ động tải về và sử dụng

Ứng dụng di động vClinic

Triển khai nhanh chóng, không cần cài đặt

Sau khi được cung cấp tài khoản, Phòng khám có thể truy cập nhanh chóng vào vClinic và bắt đầu công việc quản lý, không cần cài đặt phần mềm vào máy tính. Trong trường hợp gặp sự cố, tư vấn viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ thông qua điện thoại hoặc nền tảng kết nối ultra view, không mất thời gian di chuyển tới phòng khám. Không chỉ tiện gọi, việc sử dụng phần mềm trực tuyến giúp phòng khám được cập nhật tính năng thường xuyên, nâng cấp phiên bản theo thay đổi của Bộ Y tế (ví dụ như: Liên thông dữ liệu đơn thuốc, dữ liệu dược…)

Để đăng ký dùng thử, phòng khám vui lòng liên hệ hotline 0868.020.086 để được hỗ trợ sớm nhất