Cập nhật: 17/04/2023 831 Lượt xem Đăng bởi: Orenda

Với Bác sĩ mở phòng khám tư, vận hành phòng khám yêu cầu sự cân bằng giữa công việc chuyên môn và công việc vận hành, quản lý. Và để Bác sĩ có nhiều thời gian cho công việc khám chữa bệnh, vClinic giới thiệu bộ ba công cụ, số hóa quy trình quản lý, giảm thiểu đầu việc, giấy tờ sổ sách: Phần mềm quản lý phòng khám, Website thông tin phòng khám và Ứng dụng quản lý phòng khám trên điện thoại. 

Phần mềm số hóa quy trình khám chữa bệnh

Đứng trước những ảnh hưởng to lớn của công nghệ 4.0, việc thay đổi phương thức quản lý quy trình khám chữa bệnh là điều đầu tiên được đề cập đến. Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống như sổ sách hoặc thủ công với Excel, một phần mềm được thiết kế riêng cho phòng khám là điều cần thiết. Thông tin khách hàng, lịch sử khám bệnh, đơn thuốc cũ… đều được quản lý trực tuyến và tìm kiếm nhanh chóng qua tên bệnh nhân hoặc số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, báo cáo thống kê, dữ liệu xuất nhập tồn đều được tự động cập nhật theo ngày để chủ phòng khám theo dõi và có điều chỉnh sớm nhất.

Phần mềm số hóa quy trình khám chữa bệnh

Website thông tin phòng khám và đặt lịch hẹn khám

Thông tin tra cứu trực tuyến có ảnh hưởng lớn tới quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trước khi có ý định thăm khám trực tiếp, Khách hàng thường có thói quen tra cứu thông tin và tìm hiểu trước về phòng khám. Website là kênh thông tin giúp giới thiệu về bác sĩ, chi phí dịch vụ, hình ảnh cơ sở vật chất…  và tạo dựng những ấn tượng đầu tiên. Ngoài ra, Phòng khám có thể kết hợp đặt lịch hẹn trực tuyến trên website để Khách hàng chủ động sắp xếp thời gian. Thông tin lịch hẹn sẽ chuyển về phần mềm để quản lý và tích hợp gửi tin nhắn nhắc lịch tới khách hàng

Website thông tin phòng khám và đặt lịch hẹn khám

Ứng dụng quản lý phòng khám trên điện thoại

Với những chủ phòng khám bận rộn, họ không có nhiều thời gian để kiểm tra và quản lý trên máy tính thì ứng dụng làm việc trên điện thoại là giải pháp phù hợp. Ứng dụng có đầy đủ thông tin về doanh thu, chi phí, và lợi nhuận theo ngày, tháng, quý; biểu đồ đánh giá tổng quan trong cả tháng và cảnh báo hàng hóa cần bổ sung.

Ứng dụng quản lý phòng khám trên điện thoại

Tổng kết

Trong thời đại Công nghệ 4.0, các hoạt động đều được số hóa. Với một phòng khám, việc ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý và vận hành là cách để tăng tính cạnh tranh và giảm áp lực công việc cho nhân sự. Đồng hành cùng phòng khám, Giải pháp quản lý phòng khám vClinic cung cấp cả ba công cụ mà mọi phòng khám cần: Phần mềm quản lý quy trình, Website thông tin và Ứng dụng quản lý trên điện thoại. Phòng khám quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0868.020.086 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất